Thứ hai, 26/07/2021

Bênh viện Quân y 103 bị kẻ xấu giả mạo để bán thuốc, thực phẩm chức năng

Thứ hai, 05/07/2021, 15:23 (GMT + 7)
Bệnh viện Quân y 103 tiếp tục ra thông báo về việc những đối tượng xấu giả mạo bệnh viện này để bán thực phẩm chức năng hay thuốc chữa bệnh trên mạng xã hội.

Mới đây, Bệnh viện Quân y 103 vừa ra thông báo chính thức về việc một số trang mạng xã hội có sử dụng hình ảnh, logo của bệnh viện này để quảng cáo, buôn bán thực phẩm chức năng hay thuốc chữa bệnh. Theo thông tin được đăng tải trên website chính thức của BV cho biết, ngoài việc sử dụng hình ảnh, logo "Bệnh viện 103", "Bệnh viện Quân y 103"... các đối tượng xấu còn  cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Quân y 103 để tiếp cận người dân giới thiệu bán thuốc, thực phẩm chức năng.

benh-vien-quan-y-103-bi-ke-xau-gia-mao-de-ban-thuoc-thuc-pham-chuc-nang

Những mặt hàng thực phẩm chức năng hay thuốc chữa bệnh mạo danh cũng được BV Quân y 103 nêu tên gồm Cốt an vương, An đường khang, tỏi đen, thuốc giảm cân, thuốc trị nám. BV Quân y 103 cũng nhấn mạnh rằng tất cả những loại thực phẩm chức năng hay thuốc chữa bệnh trên đều không phải do BV sản xuất. 

benh-vien-quan-y-103-bi-ke-xau-gia-mao-de-ban-thuoc-thuc-pham-chuc-nang
Hình ảnh thuốc và đơn thuốc sử dụng thông tin mập mờ để lừa dối người tiêu dùng. Ảnh:VTV.VN

Ngoài ra, BV Quân y 103 còn cho biết, ngoài các nhà thuốc có trong khuôn viên của bệnh viện, người dân không nên tự ý mua thuốc nếu được nghe giới thiệu là bác sĩ hay nhân viên của bệnh viện: "Bệnh viện Quân y 103 không cho phép cán bộ nhân viên bán thuốc, thực phẩm chức năng cho người dân ngoài các nhà thuốc có trong khuôn viên bệnh viện".

Nhằm giúp người dân hạn chế tối đa trong việc phòng tránh bị kẻ xấu lợi dụng, BV Quân y 103 cũng đã cung cấp email và số điện thoại đường dây nóng là: 0967.811.616 và hospital103@benhvien103.vn để người dân cần tư vấn, giải đáp hoặc tố cáo khi phát hiện những đối tượng mạo danh y bác sĩ của bệnh viện.

Theo VnMedia.vn Copy