Thứ sáu, 02/12/2022

Vụ nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An mất tích bí ẩn: Tìm thấy trong nhà nghỉ

Thứ tư, 09/03/2022, 15:41 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An đã được tìm thấy trong một nhà nghỉ trên địa bàn TP Hà Nội.

Ngày 9-3, chị L.Th.Nh. (SN 1996, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) cho biết đã tìm thấy em gái L.Th.Th. (học lớp 8) mất tích bí ẩn nhiều ngày nay tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Hà Nội. Theo gia đình, hiện tâm lý và sức khỏe nữ sinh L.Th.Th. ổn định, không có thương tích, không bị ai xâm hại, đánh đập gì.

Nu-sinh-lop-8-mat-tich-nhieu-ngay-goi-dien-ve-khoc-nuc-no-duoc-tim-thay-o-Ha-Noi-3f1c9933-915a-4416-8801-7e0be8dc987d-1646810234-642-width700height999
Nữ sinh lớp 8 đã được tìm thấy ở Hà Nội.

Cũng theo chị Nh., em Th. cùng người bạn khác được bạn rủ ra Hà Nội đi làm. Sau khi xuống bến xe Mỹ Đình, em Th. và bạn được đưa về một nhà nghỉ để ở. Tại đây, Th. và bạn bị một số người yêu cầu làm phục vụ cho quán karaoke. Tuy nhiên, Th. và người bạn không đồng ý nên bị giữ lại nhà nghỉ.

Hiện chị L.Th.Nh. đã đưa em gái về tại khu nhà ở của mình tại tỉnh Bắc Ninh, nơi chị Nh. làm việc.

Trước đó, ngày 8-3, ông Lô Văn Thu (SN 1974, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An) cho biết hiện gia đình đã trình báo công an xã để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái ông là L.Th.Th. (học sinh lớp 8) đi khỏi nhà hơn 10 ngày qua.

Theo trình bày của ông Thu, vào ngày 25-2, có 2 người bạn (bạn gái) của Th. đến nhà chơi. Những người bạn sau đó cùng nữ sinh xin phép bố cho đến nhà bạn chơi sáng mai sẽ về. Những ngày sau đó không thấy con về, ông Thu gọi điện nhiều lần thì người bạn của con cầm máy điện thoại nói con gái ông sắp về nhà nhưng sau đó không thấy cháu đâu.

Đáng chú ý, vào ngày 27-2, em Th. mượn điện thoại về cho mẹ rồi khóc nức nở nhiều phút. Sau đó, Th. bị người khác cầm máy rồi tắt. Từ đó, gia đình không gọi điện thoại được cho nữ sinh này nữa.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: nghệ an mất tích