Thứ sáu, 20/05/2022

Vĩnh Phúc: Xử lý 14 thanh thiếu niên hẹn nhau mang hung khí chuẩn bị hỗn chiến

Thứ ba, 22/03/2022, 08:51 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc vừa triệu tập nhóm 14 đối tượng có độ tuổi từ 14 đến 17 vì có hành gây mất trật tự công cộng.

Trước đó, ngày 13/3, Công an xã Tam Hồng (Vĩnh Phúc) tuần tra trên địa bàn phát hiện một số thanh thiếu niên có tuổi đời còn rất trẻ đi trên 2 xe gắn máy và nhiều xe đạp điện, mang theo nhiều hung khí. Khi đến thôn Phù Lưu, xã Tam Hồng lực lượng công an đã vây ráp, phong tỏa tạm giữ các phương tiện và các đối tượng cùng số hung khí trên.

fb_img_1647869816122
Nhóm thanh thiếu niên tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, nhóm thanh thiếu niên khai nhận, do có mâu thuẫn từ trước nên hẹn nhau qua mạng xã hội facebook để giải quyết mâu thuẫn.

Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đây là hành vi gây mất trật tự công cộng, tiềm ẩn nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến tâm lý học tập và rèn luyện của các em.

Vì vậy để ngăn chặn tình trạng trên, ngoài sự vào cuộc của lực lượng chức năng, các gia đình cần có phương pháp quản lý và định hướng về suy nghĩ và hành động của con em mình.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn
antoanyte.vn