Thứ sáu, 09/12/2022

Vĩnh Phúc: Kịp thời ngăn chặn nhóm đối tượng chạy xe tốc độ cao, đánh võng

Thứ tư, 26/10/2022, 08:57 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa phát hiện, ngăn chặn nhóm thanh niên có hành vi điều khiển xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 9h 05 phút ngày 23/10/2022, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Bình Xuyên đang làm nhiệm vụ tại đường liên thôn thuộc xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, phát hiện 7 thanh niên điều khiển 03 xe mô tô tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, gây mất an ninh trật tự và an toàn giao thông.

312956155_1769208790103758_3288341100646493742_n
Các đối tượng bị bắt tại trận

Trước tình hình trên, tổ công tác đã khẩn trương lên phương án, bố trí lực lượng, tổ chức ngăn chặn, truy bắt. Tại thời điểm kiểm tra, các trường hợp trên đều không có giấy phép lái xe và giấy tờ tùy thân, xe không có gương chiếu hậu. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa các đối tượng về trụ sở cơ quan Công an tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và yêu cầu cam kết, không tái phạm.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h