Chủ nhật, 29/01/2023

Vĩnh Phúc: Bắt thanh niên nhiều lần đưa bạn gái 13 tuổi vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn

Thứ bảy, 10/09/2022, 20:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Do có quan hệ tình cảm với bé gái 13 tuổi, Trần Văn Long ( trú Vĩnh Phúc) liên tục đưa "bạn gái nhí" 13 tuổi vào một nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Ngày 10/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Long (SN 2004; trú tại xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

bat-doi-tuong-nhieu-lan-dua-ban-gai-13-tuoi-vao-nha-nghi-lam
ảnh minh họa

Trước đó, Công an huyện Tam Dương nhận được đơn trình báo của gia đình em T.T.D.L. (SN 2009; trú tại huyện Tam Đảo) về việc gia đình phát hiện em L. đang ở trong một nhà nghỉ thuộc xã Hoàng Hoa cùng với Trần Văn Long.

Qua tìm hiểu, gia đình được biết Long đã có hành vi quan hệ tình dục với em L. tại nhà nghỉ này.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Dương đã tiến hành điều tra xác minh. Quá trình điều tra xác định do có quan hệ tình cảm nên Trần Văn Long đã nhiều lần đưa em L. đến nhà nghỉ trên và thực hiện hành vi quan hệ tình dục tại các thời điểm em L. chưa đủ 16 tuổi.

Hiện, cơ quan điều tra đang tiếp tục lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h