Thứ hai, 30/01/2023

Vĩnh Phúc: Bắt giữ hàng tấn thực phẩm đông lạnh không giấy tờ kiểm dịch

Thứ sáu, 09/12/2022, 12:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt giữ vụ vận chuyển hàng tấn thực phẩm đông lạnh gồm chân giò,bò,lợn,thịt cá,... không giấy tờ kiểm dịch.

Mới đây, phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa phối hợp bắt giữ vụ vận chuyển 1,5 tấn sản phẩm động vật đông lạnh không có giấy tờ kiểm dịch.

Bat-Giu-Chan-Ga
Cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt giữ vụ vận chuyển hàng tấn thực phẩm đông lạnh không giấy tờ kiểm dịch. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc

Trước đó, tại Quốc lộ 2A thuộc địa phận xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường, các cơ quan chức năng đã phối hợp kiểm tra, phát hiện xe ô tô BKS 19H-029.05 do tài xế Đào Ngọc Xuân (SN 1988, ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) điều khiển.

Qua kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 18 thùng xốp, bên trong có chứa các sản phẩm động vật đông lạnh gồm chân giò, lợn, bò, gà và thịt cá đã qua sơ chế.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ xe Đào Ngọc Xuân không xuất trình được giấy tờ kiểm dịch thú y liên quan đến các sản phẩm động vật trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h