Chủ nhật, 29/01/2023

Vĩnh Phúc: Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại Vĩnh Yên

Thứ hai, 29/08/2022, 11:19 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện đối tượng Phan Kim Phượng (SN1990: trú tại Đồng Tâm, Vĩnh Yên) đang có hành vi bán trái phép ma túy cho các con nghiện.

Hồi 07 giờ 00 ngày 24/8/2022, tại TDP Trại Giao, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phát hiện đối tượng Phan Kim Phượng - SN 1990, HKTT: Phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đang có hành vi bán trái phép cho đối tượng nghiện.

0135_gbdfhfgjdfgdfnj
Đối tượng Phượng tại cơ quan điều tra

Vật chứng thu giữ bao gồm: 5,2687g hêrôin, 2.700.000đ, 01 xe máy và 01 Điện thoại di động.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h