Thứ sáu, 30/09/2022

Vĩnh Phúc: 10 ngày 2 lần rắn hổ mang bò vào nhà

Thứ năm, 08/09/2022, 14:54 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong vòng 10 ngày, rắn hổ mang dài hơn 30cm đã 2 lần bò vào nhà khiến chị Bùi Thị Oanh ở Vĩnh Phúc lo lắng về sự an toàn của gia đình.

Sáng 7/9, trong lúc dọn dẹp nhà cửa, chị Bùi Thị Oanh (xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) tá hỏa, giật mình khi lại phát hiện một con rắn hổ mang dài khoảng 30 cm đang bò trong nhà.

ran-bo-vao-nha-1105
Rắn hổ mang bò trong nhà chị Oanh (Ảnh: NVCC)

Đáng nói, con rắn này chính là con rắn đã bò vào nhà chị cách đây 10 ngày.

“Cách đây 10 ngày, chính con rắn này đã bò vào nhà tôi. Nhưng vì nghe mọi người bảo nếu rắn bò vào nhà mà đập chết thì sẽ rất đen đủi nên gia đình tôi đã quyết định thả nó ra.

Tuy nhiên, không nghĩ rằng chỉ chục ngày sau, con rắn ấy lại bò vào nhà mình lần nữa”, chị Oanh bàng hoàng kể lại. Chị Oanh cho biết thêm, may mắn cả 2 lần rắn bò vào nhà 2 đứa con nhỏ của chị đều đi vắng và được phát hiện kịp thời nên không xảy ra sự việc đáng tiếc.

“Lúc phát hiện có rắn bò vào nhà, chồng đi vắng chỉ có mình tôi ở nhà, quá hốt hoảng nên tôi đã vội vã chạy sang hàng xóm kêu giúp đỡ và nhờ đập chết con rắn đó khi lần thứ 2 nó xuất hiện.

May mắn hơn các con không ở nhà nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra vì các cháu còn quá nhỏ, chưa phân biệt được nguy hiểm, tưởng đồ chơi lại bò đến lại gần”, chị Oanh cho hay.

Chị Oanh cho biết, câu chuyện rắn bò vào nhà không phải là điều quá xa lạ với chị vì ở địa phương chị thỉnh thoảng vẫn xảy ra các sự việc tương tự. Tuy nhiên 1 con rắn bò vào nhà tới 2 lần lại là điều lần đầu chị thấy khiến chị vô cùng lo lắng và hoang mang.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h