Thứ năm, 07/07/2022

Tìm thấy thi thể cháu bé 6 tuổi bị cha ôm nhảy cầu ở Hội An

Thứ tư, 18/05/2022, 22:39 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thi thể cháu bé L. được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy cách vị trí gặp nạn ở Hội An khoảng 400 m.

Tối 18/5, lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) cho biết lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể cháu bé M.N.D.L. (6 tuổi) lúc 21h cùng ngày.

IMG_20220518_211853
Thi thể cháu bé được cán bộ Đồn Biên phòng Cửa Đại đưa vào bờ. Ảnh: N.H.

Thi thể nạn nhân được phát hiện gần Đồn Biên phòng Cửa Đại, cách vị trí gặp nạn khoảng 400 m.

Trước đó, khoảng 11h ngày 17/5, người dân đi qua cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và TP Hội An) phát hiện người đàn ông chạy xe máy biển số 29E1 chở theo con gái. Khi đến giữa cầu, người này dừng xe, bế con ra lan can cầu.

Nhiều người dừng xe chạy tới can ngăn; tuy nhiên, người đàn ông đã ôm con gái nhảy xuống sông Thu Bồn quá nhanh. Đến 12h cùng ngày, thi thể người đàn ông được tìm thấy gần nơi xảy ra vụ việc. Người này được xác định tên M.X.B. (29 tuổi, ở Quảng Bình, tạm trú tại TP Đà Nẵng).

Công an TP Hội An cho hay anh B. cưới vợ và ở trọ tại TP Đà Nẵng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn chuyện vợ chồng dẫn đến vụ việc trên. Người vợ đã đến hiện trường nhưng ngất xỉu nên được lực lượng chức năng chuyển đến bệnh viện.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn