Thứ ba, 30/11/2021

Thấy vợ buồn vì "sếp sắp cưới”, chồng ghen tuông đi đốt xe ô tô sếp

Chủ nhật, 17/10/2021, 18:18 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nghi ngờ vợ cặp bồ với sếp của vợ là ông Trần Anh Đức, Toàn mua 2 lít xăng về đốt chiếc xe ô tô của ông này.

Tối qua 16/10, Công an quận 7 (TPHCM) đang tạm giữ để lấy lời khai Khổng Minh Toàn (37 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra hành vi phá hoại tài sản.

Dot-O-To-1
Chiếc ôtô của anh Đ. hư hỏng nặng tại hiện trường vụ cháy.

Trước đó vào sáng 13/10, Toàn đến phường Phú Thuận (Quận 7) uống cà phê nhưng không quán nào bán nên anh đến công ty làm việc. Trên đường đi, Toàn thấy ô tô của anh T.A.Đ (là sếp của vợ Toàn) đậu bên đường.

Dạo gần đây Toàn thấy vợ mình có biểu hiện lạ, thường không vui nên gặng hỏi nhiều lần. Một lần vợ Toàn nói rằng mình không vui khi hay tin sếp - là anh Đ. chuẩn bị đám cưới. Điều này làm Toàn nảy sinh ghen tuông khi nghi vợ mình có tình cảm với sếp.  

Dot-O-To
Toàn khai nhận đốt ôtô của anh Đ. vì ghen tuông.

Do đó nên trưa cùng ngày, Toàn đi mua xăng rồi quay lại nơi ô tô của anh Đ. đang đậu, đổ xăng châm lửa đốt rồi bỏ đi khỏi hiện trường. Xe của anh Đ. bốc cháy và lan sang ô tô khác đậu bên cạnh. Người dân phát hiện nên hô hoán dập lửa nhưng 2 ôtô đã cháy rụi, thiệt hại khoảng 2 tỉ đồng.

Cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera xung quanh và xác định Toàn là nghi can nên mời làm việc. Bước đầu, Toàn đã khai nhận gây ra vụ đốt xe vì ghen tuông.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy
Từ khóa: Ô tô sếp đốt cưới