Thứ năm, 29/09/2022

Thái Bình: Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại khu nhà bỏ hoang

Thứ ba, 30/08/2022, 17:38 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ được xác định khoảng ngoài 30 tuổi, trú tại Thái Bình nhưng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Sáng 30/8, ông Phan Ngọc Lâm – Chủ tịch UBND phường Trần Lãm, (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn phường Trần Lãm vừa xảy ra vụ việc do người dân phát hiện một thi thể một người đàn ông (khoảng ngoài 30 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng hai tòa nhà bỏ hoang thuộc địa bàn phường Trần Lãm.

tro-co-tu-tu-8773
Khu nhà bỏ hoang, nơi phát hiện thi thể trong tư thế treo cổ

Tại hiện trường, nhiều người dân địa phương tập trung theo dõi vụ việc. Xung quanh tòa nhà phát hiện thi thể được quây bằng tôn cao chừng 2m.

Bảo vệ khu nhà cho biết: "Lúc đêm muộn ngày hôm qua (29/8) tôi có nghe tiếng chó sủa rất lâu nhưng tôi nghĩ không có vấn đề gì nên không ra kiểm tra".

Thông tin ban đầu, người đàn ông này là người dân địa phương nhưng đang sinh sống tại TP. Hà Nội, thời gian qua, người này có về quê thăm người thân.

Hiện cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h