Thứ năm, 27/01/2022

Quảng Nam: Tìm thầy cúng chữa căn, cô gái 21 tuổi bị quan hệ đến mang thai

Thứ bảy, 04/12/2021, 15:44 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tìm "thầy" cúng để chữa "căn", cô gái 21 tuổi ở Quảng Nam bị người này quan hệ tình dục nhiều lần dẫn đến mang thai.

Sáng 4/12, Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam, cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Văn Đức Liên (52 tuổi, ở xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) để điều tra về tội “Cưỡng dâm”.

me-tin-2-08303625
Văn Đức Liên - kẻ cưỡng dâm cô gái 21 tuổi. (Ảnh: B.Đ)

Ngoài ra, Công an huyện Thăng Bình đã tham mưu Chủ tịch UBND huyện xử phạt hành chính ông Văn Đức Liên vì hành vi hành nghề mê tín dị đoan.

Theo công an huyện Thăng Bình, từ năm 1990 đến nay, Văn Đức Liên tự học đạo “Năm Ông” rồi dùng các tập vở ghi chép các câu kinh, chú và vẽ các hình bùa phép.

Sau đó, ông Liên rèn một con dao gọi là “dao lệnh”, đặt thợ làm một con dấu mực đỏ in hình một người ngồi khoanh gối lại gọi là “ấn”, mua một chuỗi hạt. Ông Liên để tất cả các thứ này cạnh bàn thờ ở trong nhà và gọi khu vực này là “điện”.

me-tin-08311905
Các dụng cụ, tài liệu hành nghề của Liên. (Ảnh: B..Đ)

Sau đó, Liên tự nhận chữa “căn” (là bệnh do phụ nữ bị “người âm” đeo bám) nên không có người yêu và chữa cho trẻ em có chứng khó ngủ, khóc đêm.

Khi có người đến nhờ chữa bệnh, Liên niệm kinh chú để “lên đồng” rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho “người bệnh” uống, vẽ bùa bắt mang theo người.

Riêng đối với phụ nữ, Liên cũng vẽ bùa, đốt vào ly nước cho bệnh nhân uống sau đó dùng “dao lệnh” đập lên người làm phép, bắt bệnh nhân cởi bỏ trang phục để xoa thuốc lên người.

Không dừng lại ở đó, từ tháng 3.2021 đến tháng 9.2021, Văn Đức Liên lợi dụng việc chữa bệnh “căn” đã nhiều lần quan hệ tình dục với một nạn nhân nữ (21 tuổi) dẫn đến người này có thai.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn