Thứ năm, 29/09/2022

Phú Yên: Đốt nhà vì mẹ không cho vay tiền trả nợ

Thứ tư, 24/08/2022, 16:03 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vay mẹ 20 triệu đồng để trả nợ nhưng bà không cho, nghịch tử Nay Y Hùng (26 tuổi) đã mua xăng về châm lửa đốt nhà.

Ngày 23/8, Hùng bị VKSND huyện Sông Hinh (Phú Yên) truy tố về tội Hủy hoại tài sản, chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp để đưa ra xét xử.

chay_20220201191312
Ảnh minh họa

Theo hồ sơ điều tra, chiều 12/3, Hùng thuê ôtô từ thị trấn Hai Riêng đến nhà cha mẹ ruột ở xã Eabar, huyện Sông Hinh, mượn tiền trả nợ. Không thấy cha mẹ ở nhà, anh ta gọi điện cho mẹ mượn 5 triệu đồng nhưng không được đồng ý.

Người mẹ lo Hùng vào nhà sẽ lấy số tiền gia đình mới bán đất nên gọi điện cho con gái đem tiền đi cất. Biết nội dung cuộc điện thoại của mẹ và em gái, Hùng đòi vay 20 triệu đồng. Bị mẹ từ chối, hắn dọa "sẽ bán bò, đốt nhà". Người mẹ nói: "Muốn bán thì bán, muốn đốt thì đốt".

Hùng đi mua 200.000 đồng tiền xăng, mang về đổ ra giữa nhà và châm điếu thuốc ngồi hút. Anh ta tiếp tục gọi điện ép mẹ phải đưa tiền nhưng không được nên ném điếu thuốc vào chỗ vừa tưới xăng. Lửa bao trùm căn nhà, thiệt hại tài sản hơn 53 triệu đồng.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h