Thứ năm, 11/08/2022

Phú Thọ: Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ ba, 12/10/2021, 17:09 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau khi thi thể được phát hiện, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt để tiến hành điều tra và xác minh nguyên nhân của sự việc.

Sáng 12/10, mạng xã hội bàng hoàng trước thông tin một thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại một quán lán đoạn đầu cầu Phong Châu thuộc địa bàn Cổ Tiết, huyện Tam Nông , tỉnh Phú Thọ.

Theo thông tin ghi nhận ban đầu từ người dân địa phương, người tử vong là một nam thanh niên khoảng 35 tuổi treo cổ tự tử tại một lán quán, đoạn đầu cầu Phong Châu thuộc địa bàn Cổ Tiết – Tam Nông – Phú Thọ. 

tu-tu-phu-tho

Thời điểm sáng sớm, ngay sau khi phát hiện sự việc bất thường, người dân đã báo cáo cho cơ quan chức năng gần nhất. Chỉ vài phút sau, cơ quan công an đã nhanh chóng tiếp cận, phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên.

hien-truong-thanh-nien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-lan-quan-huyen-tam-nong-tinh-phu-tho-8bc-6088329

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra và xác minh. Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ việc ngay khi có kết quả hoặc diễn biến mới nhất.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn