Thứ năm, 18/08/2022

Phó chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình qua đời vì tai nạn giao thông

Thứ ba, 29/03/2022, 13:47 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trung tâm báo chí TP Hồ Chí Minh mới đây thông tin về việc Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hồ Chí Minh Lê Hoà Bình tử vong do tai nạn giao thông.

Cụ thể, vào lúc 7 giờ 20 tại km21+700 cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương hướng TP Hồ Chí Minh đi Trung Lương (thuộc xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) , xe ô tô chở ông Lê Hoà Bình - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hồ Chí Minh trên đường đi công tác đã gặp tai nạn giao thông.

le-hoa-binh-16074182064471111962591
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM Lê Hòa Bình qua đời do tai nạn giao thông trên đường đi công tác

Mặc dù được các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An và Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) phối hợp cấp cứu kịp thời nhưng ông Lê Hòa Bình đã không qua khỏi.

UBND TP Hồ Chí Minh đã có chỉ đạo các cơ quan liên quan của Thành phố phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Long An để điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn. Thường trực UBND TP Hồ Chí Minh cũng đã có phân công xử lý những công việc mà ông Lê Hoà Bình đang chỉ đạo để công việc không bị gián đoạn.

Thông tin chi tiết về lễ tang của ông Lê Hoà Bình sẽ được UBND TP Hồ Chí Minh thông tin trong thời gian sớm nhất.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn