Thứ hai, 05/12/2022

Lạng Sơn: Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ hai, 14/11/2022, 12:29 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một người đàn ông ở Lạng Sơn được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại chính nhà riêng của mình. Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Tối 13/11, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong tại nhà riêng ở số 332, đường Hùng Vương, thuộc thôn Rọ Phải, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn và trình báo cơ quan chức năng.

1-51
Địa điểm xảy ra vụ việc

Lãnh đạo công an thành phố Lạng Sơn xác nhận thông tin sự việc và cho biết, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là ông N.T.K. (SN 1978) và đã tử vong trong tư thế treo cổ ở cửa sổ trong phòng ngủ. Ông K. ở một mình. Người thân cho biết, ông K. đã ly hôn vợ chừng 10 năm nay, có một con nhỏ nhưng đã mất từ nhỏ, gần đây ông có biểu hiện mắc trầm cảm.

Sáng 14/11, gia đình đã tổ chức tang lễ cho ông K. theo phong tục, tập quán địa phương.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h