Thứ ba, 29/11/2022

Hải Phòng: Nam sinh viên rơi từ tầng 8 xuống đất tử vong

Thứ tư, 16/11/2022, 00:23 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong giờ ra chơi, bất ngờ một nam sinh trường Đại học Hàng Hải Việt Nam (Hải Phòng) rơi từ tầng 8 của tòa nhà C2 trong trường và tử vong tại chỗ.

Sáng 15/11, tại tòa nhà C2, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (nằm trên đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đã xảy ra vụ sinh viên rơi từ tầng 8 xuống đất, tử vong.

Nam sinh viên này sinh năm 2001, là sinh viên năm thứ 4, Khoa Tiếng Anh thương mại K60, trong giờ ra chơi đã bất ngờ rơi từ tầng 8 xuống tầng 1, tử vong.

20221115_110429
Hiện trường vụ việc. Ảnh: MC

Một sinh viên cho biết: Lúc đó các lớp ở tòa nhà C2 vẫn có rất đông sinh viên. Em đang ngồi trong lớp, bỗng nghe tiếng động rất to, nhiều sinh viên chạy ra xem thì phát hiện một nam sinh đang nằm dưới nền sân tầng 1.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, giáo viên và nhân viên y tế nhà trường đã chạy đến sơ cấp cứu nạn nhân, nhưng lúc này nam sinh viên đã tử vong.

Trao đổi về vụ việc, một lãnh đạo trường Đại học Hàng hải xác nhận vụ việc và cho biết khoảng 9h30, ngày 15.11, trong giờ học tiết thứ 3, cán bộ phụ trách Ban Bảo vệ Trường, trong khi đang đi kiểm tra tại khu vực nhà xe sau thư viện trường nghe thấy tiếng động mạnh ở khu vực mặt sau giảng đường C2.

Khi nhân viên này đến kiểm tra phát hiện 1 sinh viên nằm trên vỉa hè cạnh đường sau nhà C2 nên đã lập tức báo cáo lãnh đạo trường, báo y tế, gọi cấp cứu 115, báo cơ quan Công An.

Nhân viên y tế có mặt ngay sau đó, khẩn trương sơ cấp cứu tại chỗ cho em. Các bộ phận liên quan trọng trường, cùng Công An Phường cũng tới hiện trường, theo dõi hỗ trợ. Sinh viên bị nạn tên Dương Đăng K., đang là sinh viên năm thứ 4, khoa Ngoại ngữ của nhà trường.

Đến khoảng 10h, ekip cấp cứu xác định em đã không qua khỏi. Nhà trường đã thông báo tới gia đình nam sinh viên đồng thời phối hợp với cơ quan công an tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ vụ việc.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h