Thứ sáu, 02/12/2022

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến tại quán karaoke ở Nha Trang

Thứ tư, 19/10/2022, 13:43 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hai nhóm gồm hơn 10 thanh niên cầm dao, rựa, mã tấu hỗn chiến kinh hoàng ở quán karaoke Avatar, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Sáng 19/10, một lãnh đạo Công an TP Nha Trang ( Khánh Hòa) cho biết, cơ quan điều tra đang tích cực làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến trên địa bàn phường Vĩnh Hải.

1666151924-a5e2321145757cfd0d75e8b481a32944-width850height498
Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong quán karaoke ở Nha Trang. Ảnh: Cắt từ clip

Sự việc đang được Công an TP Nha Trang tích cực điều tra, đồng thời truy xét những nghi can gây ra vụ việc. Bước đầu, cơ quan CSĐT đã làm việc với chủ quán và số thanh niên bị thương”- lãnh đạo Công an TP Nha Trang thông tin.

Sự việc xảy ra lúc 17h17 ngày 18/10 tại quan karaoke Avatar, phường Vĩnh Hải. Theo camera an ninh của quán này, thời điểm trên có nhóm thanh niên cầm mã tấu, dao phóng, gậy gộc lao vào quán đánh đuổi nhóm người bên trong. Lúc này, nhóm trong quán cũng cầm hung khí đánh trả.

Hai nhóm lao vào hỗn chiến, chém nhau loạn xạ, sự việc xảy ra khoảng 4 phút và chỉ ngưng khi quán karaoke cho đóng cửa cuốn bên ngoài.

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, vụ hỗn chiến khiến một số người bị thương, trong đó có một thanh niên bị rất nặng được đưa đi cấp cứu.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h