Thứ tư, 10/08/2022

Hải Dương: Bé gái bị bắt quỳ giữa trưa nắng trước quán phở

Chủ nhật, 03/07/2022, 15:59 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ ngay sau khi xuất hiện hình ảnh bé gái bị bắt quỳ giữa trưa nắng.

Tối 2/7, mạng xã hội lan truyền bài đăng về hình ảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Theo người đăng bài, khoảng 12h30 cùng ngày, tại phố Phủ, xã Thái Học, người này thấy bé gái bị bắt quỳ giữa đường, dưới trời nắng nóng. Người chụp bày tỏ sự bức xúc, đặt nghi vấn bé gái là nhân viên của quán phở và đang bị phạt. Bài đăng trên Facebook nhanh chóng thu hút dư luận với nhiều lượt bình luận chia sẻ. Đa phần mọi người đểu tỏ ra bất bình, bức xúc trước sự việc trên.

Su-that-hinh-anh-be-gai-quy-giua-trua-nang-truoc-quan-pho-a1-1656808983-875-width660height799
Thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Chỉ huy Công an xã Thái Học, huyện Bình Giang  xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn, nhưng bé gái không phải nhân viên của quán như nghi vấn của người đăng. "Bé gái là con gái của chủ quán. Do bé không nghe lời bố, người cha phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà", vị chỉ huy nói.

Cũng theo vị này, việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động trên là không phù hợp, nên cơ quan chức năng đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi tương tự.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: quỳ Cô gái
antoanyte.vn