Thứ hai, 28/11/2022

Hà Tĩnh: Phụ huynh cầm dao vào trường tiểu học đe dọa nhiều giáo viên

Thứ ba, 01/11/2022, 12:36 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người phụ huynh ngang nhiên vác dao xông vào đe dọa nhiều giáo viên và cán bộ quản lý tại trường Tiểu học xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Sáng 1/11, ông Phan Đình Thống, Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, chiều qua (31/10), ông Võ Văn Điệp, thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn, là phụ huynh học sinh có hành vi vác dao xông vào nhà trường đe dọa chém nhiều giáo viên và lãnh đạo nhà trường.

"Vào lúc 13h45 ngày 31/10, ông Điệp ngang nhiên vác dao (loại dao phát rẫy có bao bọc) xông vào nhà trường chửi bới, đuổi đánh và đe doa nhiều giáo viên. Trong đó có bản thân tôi là hiệu trưởng cũng bị ông Điệp đe dọa và bắt quỳ xin lỗi ông Điệp", vị Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Sơn Lâm thông tin.

photo-1-1667277607759399686574
Trường Tiểu học Sơn Lâm (Ảnh: VTC News)

Cũng theo thầy Thống, buổi sáng cùng ngày, tức thứ Hai đầu tuần, nhà trường tổ chức chào cờ và có gọi một số học sinh trong đó có 2 con của ông Điệp đứng dậy hỏi vì sao nhà trường đã giửi giấy mời về phụ huynh về việc tuyên truyền, vận động các em học sinh tham gia bảo hiểm bắt buộc đối với học sinh nhưng các phụ huynh không đến. 

Ông Nguyễn Đình Anh, Chủ tịch UBND xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn cho biết thêm, khi xảy ra sự việc, Công an xã và chính quyền đã có mặt ngay tại trường và mời phụ huynh về xã làm việc. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Ông Nguyễn Trường Giang, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Hương Sơn cho biết đã nắm được sự việc và chờ công an vào cuộc điều tra làm rõ. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h