Thứ ba, 29/11/2022

Hà Nội: Xử phạt nam thanh niên 'bốc đầu' xe máy qua tin báo facebook

Thứ bảy, 05/11/2022, 13:45 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Ngày 02-11, Công an quận Hà Đông đã xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, “bốc đầu” xe máy qua tin nhắn facebook.

Trước đó, trang mạng facebook Công an thành phố Hà Nội nhận được thông tin, hình ảnh của người dân về một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, ‘bốc đầu’ xe máy tại khu vực quận Hà Đông, gây mất trật tự an toàn giao thông.

z3848887355595_427db82e10060dc30640bd1256b424ac
Hình ảnh nam thanh niên bốc đầu xe máy, do người dân cung cấp

Quá trình tiếp nhận thông tin, Công an phường Kiến Hưng đã phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Hà Đông tiến hành xác minh làm rõ. Qua đó, xác định nam thanh niên là L.Đ.C (SN 2004, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tại cơ quan Công an, C. thừa nhận vào khoảng 22h ngày 24-10, tại đường Văn Khê, thuộc phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, C. đã điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 29L1-830xx tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy bằng 1 bánh đối với xe mô tô 2 bánh.

Căn cứ hành vi vi phạm, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với L.Đ.C mức 7,5 triệu đồng, tạm giữ phương tiện, tạm giữ giấy phép lái xe, tước giấy phép lái xe 3 tháng.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h