Thứ hai, 05/12/2022

Hà Nội: Triệt phá ổ nhóm trộm cắp xe máy tại quận Hà Đông

Thứ sáu, 18/11/2022, 21:23 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh an toàn dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Công an quận Hà Đông vừa triệt phá ổ nhóm trộm xe máy trên địa bàn.

Ngày 18/11, Công an Thành phố Hà Nội cho biết Cơ quan CSĐT Công an Quận Hà Đông đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 3 đối tượng gồm Cao Đình Toàn (SN 2004), Cao Xuân Hưng (SN 2005) và Cao Văn L. (SN 2006), đều trú ở xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, Hà Nội để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

1-a139censored
Các đối tượng từ trái qua phải: Cao Đình Toàn, Cao Văn L., Cao Xuân Hưng. Ảnh: Công an Thành phố Hà Nội.

Theo điều tra, ngày 26/10, Hưng điều khiển xe máy chở L. đi từ huyện Chương Mỹ ra quận Hà Đông để trộm cắp tài sản. Khi đến quán game ở phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, cả 2 đi vào xe quán có nhân viên trong xe không. Sau khi vào quán thấy không có nhân viên trông xe nên Hưng, L. đi ra chỗ để xe lấy trộm 1 chiếc xe Honda Wave.

Đến khoảng 14h ngày 3/11, L. và Toàn chơi game tại khu vực phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa. Sau đó L. chở Toàn đi vào quận Hà Đông để trộm cắp tài sản.

Khoảng 17h30’ cùng ngày, các đối tượng đi đến cửa hàng Circle-K thuộc địa bàn phường Phú La, quận Hà Đông, cả hai ngồi uống nước trước cửa hàng với mục đích xem có ai vào cửa hàng mua hàng mà không khoá cổ, khoá càng xe máy thì sẽ lấy trộm.

Đến khoảng 18h cùng ngày, các đối tượng phát hiện 1 người phụ nữ dựng xe máy nhưng không khoá cổ, khoá càng. Khi thấy người này đi vào trong cửa hàng, Toàn đến lấy trộm chiếc xe rồi cùng L. đẩy xe máy vừa trộm được đi về huyện Chương Mỹ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h