Thứ tư, 10/08/2022

Hà Nội: Tạm giữ đối tượng dùng đao đâm 3 cháu nhỏ hàng xóm

Thứ năm, 07/07/2022, 09:20 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Đào Xuân Lâm để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, khoảng 18h30’ ngày 29/6, Đào Xuân Lâm (SN 1992; ở xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng) đang ở nhà thì có các cháu: Uông Văn Đ., Nguyễn Tiến N. và Đào Tuấn A. (từ 10 đến 12 tuổi) đều là hàng xóm đến, ngồi trong sân nhà Lâm chơi game trên điện thoại di động.

DoituongLam-1657109719808
Đối tượng Lâm bị bắt giữ ngay sau khi gây án.

Trong lúc các cháu đang chơi điện tử thì Lâm vào bếp lấy con dao dài khoảng 20cm rồi bất ngờ đâm cả 3 cháu. Thấy vậy, cháu Đ. và Tuấn A. bỏ chạy được ra ngoài cổng còn cháu N. thì bị Lâm giữ lại đâm thêm 1 nhát vào vùng cổ phải.

Sau đó, cháu N. cũng vùng vẫy, thoát khỏi tay Lâm, chạy được ra đến cổng thì gục ngã. Sau khi thực hiện hành vi manh động, lưỡi dao bị rơi mất nên Lâm cầm phần chuôi mang cất vào trong nhà.

Ba cháu bé được mọi người đưa đi cấp cứu. Hiện cháu Đ. và Tuấn A. đã ổn định sức khỏe, xuất viện, còn cháu N. vẫn đang điều trị tại bệnh viện. Đối với Đào Xuân Lâm bị cơ quan Công an bắt giữ ngay sau đó.

Quá trình điều tra xác định, bản thân Đào Xuân Lâm chưa có tiền án, tiền sự, không sử dụng rượu hay ma túy. Đối tượng cũng thừa nhận, trước khi xảy ra sự việc, Lâm không có mâu thuẫn gì với 3 cháu nói trên.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn