Thứ hai, 28/11/2022

Hà Nội: Siêu xe Ferrari 488 va chạm với xe máy, một người tử vong

Thứ hai, 31/10/2022, 09:37 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vụ tai nạn kinh hoàng giữa chiếc siêu xe và một xe máy vào sáng 31/10 tại khu vực gần sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) khiến một người tử vong.

Sáng 31/10, chiếc siêu xe Ferrari 488 màu đỏ do anh H.B.V. (sinh năm 1997) cầm lái trên đường Lê Quang Đạo hướng đi sân vận động Mỹ Đình.

img-bgt-2021-g-1667178118-width1284height722
Hiện trường siêu xe Ferrari 488 va chạm với xe máy làm một người tử vong ở Hà Nội

Tới đoạn trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ôtô này xảy ra va chạm với xe máy biển kiểm soát 29T chưa rõ danh tính tài xế. Xe máy đi cùng chiều phía trước ôtô.

CSGT cho hay vụ tai nạn khiến người phụ nữ trên xe máy tử vong tại chỗ. Xe Ferrari nát đầu còn chiếc xe máy biến dạng, đổ giữa đường. Khu vực xảy ra tai nạn xảy ra ùn ứ do lực lượng chức năng tạm phong tỏa để khám nghiện hiện trường.

Tài xế ôtô hiện làm việc với cảnh sát để phục vụ điều tra nguyên nhân tai nạn.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h