Thứ ba, 29/11/2022

Hà Nội: Ô tô tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ở Hà Nội

Thứ tư, 16/11/2022, 08:32 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc đang dừng chờ đèn đỏ trên đường Dương Đình Nghệ, nhiều xe máy đã bị một xe ôtô tông trúng khiến nhiều người bị thường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h20 ngày 15.11, tại khu vực ngã tư Dương Đình Nghệ (Cầu Giấy, Hà Nội) đoạn trước tòa nhà HH1 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa một xe  tô và hàng loạt xe máy.

Vào thời điểm trên, khi nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ trên đường Dương Đình Nghệ, hướng đi Mễ Trì thì bị một xe ôtô mang biển kiểm soát 30G-055.17 tông trúng. 

Z3884116804411_Dbf87

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương, một số người đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan công an sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường xác minh, làm rõ vụ tai nạn và điều tiết giao thông.  Tại hiện trường lúc hơn 23h cùng ngày, những chiếc xe máy va chạm nhẹ trong vụ tai nạn đã được đưa lên vỉa hè. Những người bị xây xước nhẹ được về nhà.

Z3884116807648_Dd7fd
Hiện trường vụ việc

Trong đó, 1 xe ô tô, 3 chiếc xe máy va chạm nặng và chiếc xe gây tai nạn vẫn nằm tại hiện trường. Riêng chiếc xe gây tai nạn đã vượt quá vạch dừng chờ đèn đỏ một nửa xe.

Đến hơn 0h ngày 16.11, lực lượng chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: xe máy Ô tô Hà Nội