Thứ ba, 04/10/2022

Hà Nội: Nổ bình gas trong nhà thờ họ, 3 người bị bỏng nặng

Chủ nhật, 28/08/2022, 20:39 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc dọn dẹp khu vực bếp của nhà thờ họ, bà V.T.V. phát hiện thấy có mùi khí gas nên bật điện để kiểm tra liền dẫn đến nổ khiến bà V. cùng 2 vợ chồng người cháu họ bị bỏng nặng.

Chiều 28/8, Công an TP. Hải Phòng cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Lão đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ khí gas tại nhà thờ họ Bùi (thôn Phương Chử Tây, xã Trường Thành, huyện An Lão) khiến 3 người bị thương, phải nhập viện.

AA11bHko
Ảnh Minh Họa

Theo cơ quan chức năng, vào khoảng 18h45 ngày 27.8, tại nhà thờ họ Bùi bất ngờ xảy ra nổ khí gas trong gian bếp. Hậu quả làm 3 người đang ở trong nhà thờ là vợ chồng anh Bùi Quang T. (35 tuổi) và chị Trần Thị Ánh N. (31 tuổi) cùng bà Vũ Thị V. (68 tuổi) bị bỏng nặng. 

Ngay sau khi vụ nổ khí gas xảy ra, gia đình và hàng xóm đã đưa các nạn đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vào thời điểm xảy ra vụ nổ khí gas, bà Bùi Thị V. đang dọn dẹp tại gian bếp của nhà thời họ Bùi, khi phát hiện thấy có mùi khí gas phát ra từ bình gas (trong bếp có 1 bếp gas và 1 bình gas loại 13,7 kg) nên đã bật điện để kiểm tra, đã dẫn đến phát nổ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h