Thứ hai, 28/11/2022

Hà Nội: Nhân viên trộm cắp xe của chủ nhà nghỉ

Thứ tư, 19/10/2022, 12:48 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã bắt giữ đối tượng Phà Xá Xe, SN 1998, trú tại: Y Tý, Bát Xát, Lào Cai để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Qua tài liệu điều tra, trước đây Phà Xá Xe là nhân viên dọn dẹp cho một nhà nghỉ tại phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

d2a3d959e9b6e2bb24fcfe4f6b4d8d9b
Đối tượng Phả Xá Xe

Quá trình làm việc tại đây, đối tượng thường để ý những sơ hở của chủ nhà nghỉ, phát hiện chủ nhà nghỉ hay để xe Honda AirBalade vẫn cắm chìa khoá ở chân cầu thang nên Xe nảy sinh ý định trộm cắp.

Tối 23/7/2022, lợi dụng lúc chủ nhà nghỉ đi vắng, Xe đã lấy trộm chiếc xe rồi phóng thẳng về Lào Cai. Tuy nhiên, hành vi của Xe đã bị chủ nhà phát hiện nên đối tượng đã gửi trả lại chiếc xe.

Đến ngày 2/10/2022, Xe đã đến Công an quận Cầu Giấy đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h