Chủ nhật, 25/09/2022

Hà Nội: Người phụ nữ bỏ quên chảo mỡ đang rán gây cháy nhà

Thứ sáu, 17/06/2022, 13:10 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người phụ nữ bỏ quên chảo mỡ đang rán dở gây ra hỏa hoạn khiến người dân toán loạn tại tầng 3 nhà A4, khu tập thể Cơ khí (Thanh Xuân, Hà Nội).

Khoảng 8h15 ngày 17/6, nhiều người phát hiện khói đen kèm theo mùi khét bốc ra từ một căn hộ trên tầng 3 nhà A4, khu tập thể Cơ khí (Thanh Xuân, Hà Nội). Đám khói nhanh chóng lan rộng, bao trùm cả khu tập thể, người dân đã truy hô nhau bỏ chạy và báo cho lực lượng chức năng.

90_f11a3d4209000f8c49fc30cf92ad5945
Khu tập thể náo loạn vì một chảo mỡ đang rán gây cháy

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã nhanh chóng điều động Công an quận Thanh Xuân xuất 2 xe cứu hoả tới hiện trường.

Nhận định đám cháy có thể cháy lan sang các căn hộ kề bên, Công an thành phố tiếp tục điều động Đội Phòng cháy chữa cháy khu vực 2 và gọi chi viện từ trường Đại học Phòng cháy chữa cháy điều 6 xe cứu hỏa tới hiện trường.

Đến gần 9h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất máy đám cháy không lan sang các căn hộ xung quanh, không có thiệt hại về người. 

Theo người dân tại đây cho biết, căn hộ xảy ra hỏa hoạn có một người người phụ nữ cao tuổi sinh sống, nguyên nhân ban đầu được xác định do người này bỏ quên chảo mỡ đang rán dở trên bếp.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h