Thứ hai, 26/09/2022

Hà Nội: Người đàn ông rời từ tầng 31 chung cư tử vong

Chủ nhật, 21/08/2022, 20:19 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người đàn ông sinh năm 1987 rơi từ tầng 31 của tòa chung cư Ecohome 3, Bắc Từ Liêm, Hà Nội xuống đất, tử vong từng là bảo vệ của tòa nhà.

Khoảng 16h30 ngày 21/8, người dân phát hiện tiếng động lớn phát ra từ khu vực sân tòa nhà NO2, khu chung cư Ecohome 3 (phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Lại gần kiểm tra, họ phát hiện một thi thể nam giới.

f3856dae3593f0cda982
Lực lượng công an bảo vệ hiện trường, điều tra sự việc. Ảnh: A. Duyên

Nhận tin báo, Công an phường Đông Ngạc đã chỉ đạo lực lượng xuống hiện trường khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Chỉ huy Công an phường Đông Ngạc cho hay nạn nhân là anh T.H.T.D. (sinh năm 1987, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội). Nạn nhân từng là nhân viên bảo vệ của tòa nhà và mới nghỉ việc được khoảng một tháng.

"Bước đầu xác định vị trí rơi của nạn nhân là từ khu vực tầng thượng - tầng 31 của tòa nhà", chỉ huy Công an phường Đông Ngạc thông tin thêm.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h