Thứ sáu, 03/02/2023

Hà Nội: Người đàn ông bị chém lìa chân ở Thường Tín

Thứ bảy, 16/07/2022, 16:45 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc đi trên đường ở xã Hồng Vân, huyện Thường Tín (Hà Nội) người đàn ông bị một người mặc áo chống nắng, bịt kín mặt chém lìa chân.

Công an huyện Thường Tín cho biết sự việc xảy ra khoảng 17h ngày 15/7, tại Dốc Vân La, xã Hồng Vân. Công an đã cử cán bộ đến bảo vệ hiện trường, cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu. Bước đầu xác định người bị hại trú tại xã Tự Nhiên.

nguoidanongbichemliachanohanoi-6104-8246-1657947967
Kẻ gây án mặc bộ đồ đen, chém vào chân phải nạn nhân, chiều 15/7. Ảnh: Xuân Hoa

Theo lãnh đạo xã Tự Nhiên, người đàn ông bị chém "thuộc thành phần bất hảo, chuyên bảo kê các sới bạc ở huyện Thường Tín và TP Hà Nội. Không loại trừ khả năng đây là một vụ thanh toán lẫn nhau".

Công an đang truy tìm kẻ gây án.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy