Thứ ba, 17/05/2022

Hà Nội: Nam thanh niên đuối nước dưới hồ Hoàng Cầu khi đi câu cá

Thứ ba, 03/05/2022, 19:05 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một nam thanh niên trong lúc đi câu cá đêm ở hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra tai nạn đuối nước thương tâm.

Sáng 3/5, một số người dân trong lúc đi tập thể dục tại hồ Hoàng Cầu phát hiện thi thể một nam thanh niên có biểu hiện đuối nước.

Các nhân chứng kể lại nam thanh niên khi đang câu cá ở hồ Hoàng Cầu đã bơi ra giữa hồ để lấy cần câu do bị cá kéo đi. Tuy nhiên, trong quá trình bơi ra giữa hồ để lấy cần thì không may gặp nạn.

nguoi-dan-ong-tu-vong-ho-hoang-cau-18163103
Chiếc cần câu nổi giữa hồ Hoàng Cầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Ô Chợ Dừa và Công an quận Đống Đa đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội phong tỏa hiện trường. Thi thể nạn nhân đã được trục vớt để khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu xác định nạn nhân là nam giới, sinh năm 1994, quê ở tỉnh Thái Bình. Trong quá trình đi câu đêm một mình ở hồ Hoàng Cầu thì xảy ra sự việc. Nguyên nhân ban đầu nhận định nạn nhân đi câu cá tại bờ hồ Hoàng Cầu nghi bị tuột cần (hoặc mắc lưỡi câu) khiến cần trôi ra ngoài, nạn nhân xuống hồ bơi ra để thu lại thì xảy việc đáng tiếc. Đến 8h45 lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân đến nhà xác bệnh viện. Phía gia đình cũng đã tới nhận thi thể người thân.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn