Chủ nhật, 25/09/2022

Hà Nội: Dùng dao đâm công an xã vì không được qua chốt

Chủ nhật, 29/08/2021, 14:53 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bị đưa về trụ sở UBND xã Phú Kim (Hà Nội) vì có hành vi chống đối, Hòa vẫn chửi bới lực lượng chức năng và dùng dao tấn công phó trưởng công an xã.

Ngày 29/8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội, đang tạm giữ Nguyễn Văn Hòa (34 tuổi, ở xã Phú Kim, huyện Thạch Thất) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo công an, chiều 27/8, Hòa lái xe máy chở một người khác đi về nhà ở xã Phú Kim thì gặp chốt kiểm soát dịch Covid-19. Tại đây, họ không xuất trình được bất kỳ giấy tờ nào theo quy định. Tổ công tác từ chối cho xe đi qua chốt.

15-dam-cong-an-1630221202
Nghi phạm Nguyễn Văn Hòa. Ảnh: H.N.

Lúc này, Hòa bắt đầu chửi bới, thách thức lực lượng chức năng. Nhận thấy anh ta có hành vi chống đối, thượng úy Đặng Trung Hiếu, Phó trưởng Công an xã Phú Kim, cưỡng chế Hòa, đưa về trụ sở UBND xã để làm việc.

Tại trụ sở, người đàn ông 34 tuổi vẫn có thái độ thách thức, xúc phạm lực lượng chức năng. Thậm chí, anh ta còn đấm thượng úy Hiếu và lấy một con dao tấn công vị phó trưởng công an xã này. Trong quá trình khống chế nghi phạm, một cán bộ công an xã khác đã bị thương.

Lực lượng chức năng đã lấy lời khai những người chứng kiến vụ việc, lập biên bản và củng cố hồ sơ để xử lý người đàn ông này theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy