Thứ ba, 29/11/2022

Hà Nội: Đột nhập vào nhà dân trộm máy cày đem bán

Thứ bảy, 19/11/2022, 13:36 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Quý đột nhập vào nhà dân trộm máy cày đem bán lấy tiền tiêu xài cá nhân, không những vậy đối tượng này còn thực hiện một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 19/11, thông tin từ Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Quý (SN 1998, trú tổ 6, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) về các hành vi trộm cắp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

doi-tuong-quy-4861
Đối tượng Quý (bìa trái) tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Trước đó, Quý quen biết anh Lê Bá D. (SN 1978, trú tại tổ 6, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy). Với ý đồ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của anh D, Quý lấy lý do cần phương tiện chở lúa để mượn xe ô tô tải của người này.

Sau khi được anh D. cho mượn xe, Quý đem bán xe cho anh Trương Văn P. (SN 1993, trú tổ 6, phường Thủy Phương) với số tiền 15 triệu đồng.

Không chỉ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của anh D, Quý còn đột nhập vào nhà ông Nguyễn Văn A (SN 1969, trú tổ 6, phường Thủy Phương), lấy trộm máy cày hiệu Kubota có gắn rơ-moóc để ở sân nhà người này.

Sau khi lái máy cày ra khỏi nhà ông A., Quý đem bán cho ông Ngô Văn P. (SN 1964, trú 347 Nguyễn Tất Thành, phường Thủy Dương) với số tiền 160 triệu đồng. Số tiền này Quý dùng để tiêu xài cá nhân.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h