Thứ hai, 05/12/2022

Hà Nội: Điều tra vụ thi thể nam trong nhà vệ sinh bị khóa trái ở Circle K

Thứ tư, 02/11/2022, 10:04 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một thi thể nam giới được phát hiện trong phòng vệ sinh tầng 2 ở tình trạng khóa trái cửa tại Circle K chi nhánh Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội).

Tối 1/11, thi thể một nam giới được phát hiện tại nhà vệ sinh của cửa hàng tiện ích Circle K Mộ Lao (ở đường LK6A, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội). 

2acef7ec-f52c-4f9e-b18f-45fba88fd056-1667354602585284186786
Hiện trường vụ việc. Ảnh: S.T

Ngay khi phát hiện, người dân đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng địa phương. Cửa hàng này đã bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Một số nhân chứng cho biết, Circle K Mộ Lao chỉ có một nhà vệ sinh tại tầng 2. Tại thời điểm phát hiện thi thể, nhà vệ sinh này đang trong tình trạng bị khóa trái. 

Chỉ huy Công an phường Mộ Lao cho hay vụ việc đã được Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông tiếp nhận hồ sơ, điều tra làm rõ. 

Về dấu hiệu hình sự trong vụ việc, chỉ huy công an phường cho biết chưa thể kết luận và phải đợi cơ quan điều tra.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h