Thứ sáu, 02/12/2022

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhiều nhà dân ở Thường Tín

Thứ hai, 02/05/2022, 13:46 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vụ cháy xảy ra ở một hộ sản xuất, kinh doanh tại Thường Tín (TP.Hà Nội), sau đó đã gây cháy cho 4 hộ kinh doanh khác.

Trưa 2/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an TP.Hà Nội, vào hồi 8 giờ 35 phút sáng cùng ngày, Trung tâm chỉ huy Công an Thành phố nhận được tin báo cháy xảy ra tại hộ sản xuất, kinh doanh tại Đội 7, xã Tiền Phong (huyện Thường Tín).

chay-thuong-tin1
Hiện trường vụ cháy
chay-nha-dan-o-thuong-tin-ha-noi-1651470141501894714375
Đám cháy may mắn không gây thiệt hại về người. Ảnh: CACC

Lực lượng chức năng đã kết hợp với chính quyền, người dân sở tại đã dùng các biện pháp dập lửa, không để cháy lan.

Sau một thời gian nỗ lực triển khai chữa cháy, đến 9 giờ 35 phút, cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ dập tắt hoàn toàn, bảo vệ không để ngọn lửa cháy lan sang các hộ kinh doanh và nhà dân lân cận.

Theo thống kê ban đầu, tổng diện tích xảy cháy khoảng gần 300m2. Đám cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

  •  

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy