Thứ sáu, 30/09/2022

Hà Nội: Cháy lớn cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm ở Thường Tín

Chủ nhật, 21/08/2022, 15:59 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vụ hỏa hoạt xảy ra tại cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm rộng khoảng 200 m2 ở làng nghề truyền thống Trát cầu (Thường Tín, Hà Nội) lúc sáng sớm.

Vụ cháy lớn xảy ra vào sáng 21/8 tại hộ gia đình kinh doanh chăn ga gối đệm, thảm rộng khoảng 200 m2 ở đội 7, Trát Cầu, Tiền Phong, Thường Tín, Hà Nội. Một số người dân gần hiện trường cho biết, thời điểm 7h sáng, họ nhìn thấy cột khói đen, còi xe cứu hỏa hú liên tục.

chay-tai-thuong-tin-14115456
Khói đen dày đặc bốc lên từ hiện trường vụ cháy.

Do trong nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bốc cao. Đứng từ xa, người dân cũng nhìn thấy những cột khói lớn bốc cao ngùn ngụt.

Ông Đỗ Duy Sơn - Chủ tịch UBND xã Tiền Phong - cho biết, đám cháy đã được đội Cảnh sát PCCC huyện Thường Tín dập tắt vào khoảng 9h cùng ngày.

“Khu vực cháy xảy ra tại khu vực của hộ gia đình vừa sản xuất vừa chứa hàng thảm, chăn ga gối đệm. Khi nhận tin vụ hỏa hoạn, tôi cũng có mặt ở hiện trường huy động cán bộ, dân quân, phối hợp với cảnh sát PCCC dập lửa, khống chế không để lửa cháy lan sang nhà bên cạnh. Vụ cháy không thiệt hại về người, nhưng nhiều đồ đạc hàng hóa bị thiêu rụi”, ông Sơn thông tin.

Hiện, Nnguyên nhân gây cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h