Thứ ba, 29/11/2022

Hà Nội: Cháy chung cư trong đêm, người dân hoảng loạn tháo chạy

Thứ hai, 26/09/2022, 09:42 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Khói đen nghi ngút bốc lên từ căn hộ ở tầng 7 chung cư NOCT ở phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

Sáng 26/9, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, khoảng 23h đêm qua 25/9, cảnh sát nhận tin báo cháy tại chung cư tái định cư NOCT trên địa bàn phường Cầu Diễn.

Ha-Noi-Chay-chung-cu-trong-dem-nguoi-dan-hoang-so-thao-chay-anh-1-1664154093-733-width1000height725
Nhiều người dân hoảng sợ tháo chạy xuống dưới.

Ngay sau đó, cảnh sát có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Đám cháy được xác định tại một căn hộ của bà N.T.L. (SN 1981) ở tầng 7 của chung cư. Khi xảy ra cháy nhiều người dân đã hoảng loạn, tháo chạy xuống dưới, cảnh sát đã hướng dẫn họ thoát nạn an toàn.

Đến 23h25, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, vụ cháy không có thiệt hại về người. Hiện chủ căn hộ được đưa về phường Cầu Diễn lấy lời khai.

Trước đó, ngày 21/8, cũng tại tòa chung cư này đã xảy ra vụ hỏa hoạn do sự cố tại tủ kỹ thuật điện ở tầng 7, khiến cột khói đen bốc cao hàng chục mét. Cảnh sát khi đó đã giải cứu được 15 người mắc kẹt trong tòa nhà.

Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h