Thứ sáu, 02/12/2022

Hà Nội: Bắt giữ thanh niên đưa bạn gái dưới 16 tuổi về phòng trọ "quan hệ"

Chủ nhật, 25/09/2022, 21:06 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an quận Đống Đa (TP.Hà Nội) vừa khởi tố một đối tượng vì giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngày 25/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Phi Hùng (SN 2000, xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương; ở phường Trung Phụng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội) về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Cơ quan điều tra cho biết, khoảng tháng 11/2021, Nguyễn T.V (SN: 2007) quen biết với Nguyễn Phi Hùng qua mạng xã hội Facebook và hai bên nhắn tin tình cảm với nhau.

quen-nhau-qua-facebook-thanh-nien-dua-ban-gai-nhi-ve-phong-tro-quan-he-16640966246431757034767
Nguyễn Phi Hùng bị khởi tố vì giao cấu với bạn gái nhí. Ảnh: CACC

Đến ngày 23/11/2021, Hùng hẹn gặp V và đưa V về phòng trọ để nói chuyện. Tại đây, V đã tự nguyện cho Hùng thực hiện giao cấu, khi đó Hùng đã dùng điện thoại cá nhân để ghi lại hình ảnh quá trình giao cấu.

Trong khoảng thời gian sau đó, do giữa hai người nảy sinh tình cảm yêu nhau nên Hùng và V nhiều lần giao cấu với nhau tại phòng trọ của Hùng. Từ tháng 4/2022 đến ngày 27/5/2022, Hùng đã giao cấu nhiều lần với V.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Phi Hùng đã khai nhận hành vi của mình. 

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h