Thứ sáu, 03/02/2023

Hà Nội: Bắt giữ kẻ trộm xe SH đem rao bán 14 triệu đồng

Thứ hai, 18/04/2022, 17:17 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sơn cùng đồng bọn lang thang đến khu vực quận Hà Đông, Hà Nội, lấy cắp được chiếc xe Honda SH, rồi lên mạng xã hội rao bán 14 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Phú Sơn (SN: 1992; HKTT: Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

tromcaptienan-1056
Đối tượng Nguyễn Phú Sơn

Theo điều tra, khoảng 12h ngày 06/04/2022, Sơn cùng bạn điều khiển xe máy Honda SH Mode màu đen đi loanh quanh khu vực Xa La, Phúc La, Hà Đông xem có ai sơ hở để trộm cắp tài sản. Khi cả hai đi đến khu đô thị Xa La, thì phát hiện 01 chiếc xe máy Honda SH không khóa cổ, khóa càng, không có người trông giữ. Sơn tiến lại gần chiếc xe Honda SH trên và dùng vam phá khóa phá ổ khóa điện của xe, rồi điều khiển xe bỏ đi. Sau đó, Sơn lên trên mạng xã hội facebook bán chiếc xe máy

được14 triệu đồng. Đến ngày 07/04/2022, Công an quận Hà Đông đã bắt giữ đối tượng Sơn. Theo hồ sơ, Sơn đã có 05 tiền án về tội Cướp tài sản, Chống người thi hành công vụ, Trộm cắp tài sản, Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Hiện Công an quận Hà Đông đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy