Chủ nhật, 29/01/2023

Hà Giang: Uống rượu say, hiếp dâm vợ của bạn rồi bỏ trốn

Thứ sáu, 23/09/2022, 19:26 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thấy chị M. đang ngủ trong buồng thì Pào (trú thị trấn Yên Phú, tỉnh Hà Giang) là bạn của chồng lao vào hiếp dâm, sau đó hắn trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 23/9, Công an huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng) tổ chức bắt giữ Tần Văn Pào (38 tuổi, trú tại thôn Giáp Yên, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm".

doi-tuong-4-18191378
Trần Văn Pào bị bắt giữ. (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo tài liệu điều tra của Công an huyện Bắc Mê, vào khoảng 5h ngày 24/8, chị Đ.T.M. (38 tuổi, trú tại huyện Bắc Mê) đang ngủ trong buồng thì bị Trần Văn Pào thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được biết, Pào là bạn của chồng chị M. Tối ngày 23/8, 2 người cùng nhau uống rượu ở nhà hàng xóm, sau đó Pào ngủ lại nhà vợ chồng chị M. rồi thực hiện hành vi hiếp dâm chị M. Sau khi thực hiện hành vi kể trên, Pào đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Bắc Mê đã khẩn trương triển khai lực lượng tổ chức điều tra, xác minh và truy tìm đối tượng gây án.

Đến ngày 22/9, lực lượng chức năng đã phát hiện và tổ chức bắt giữ Pào khi đang lẩn trốn trong một nhà dân tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Mê đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Pào để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h