Thứ ba, 09/08/2022

Đi từ Hà Nội vào Hà Tĩnh tắm biển, hai mẹ con đuối nước thương tâm

Thứ hai, 04/07/2022, 15:50 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc đang tắm biển Thiên Cầm (tỉnh Hà Tĩnh), hai mẹ con không may bị đuối nước. Hiện đã tìm thấy thi thể của người mẹ, còn người con mất tích.

Rạng sáng nay (4/7), 4 người trong hai gia đình di chuyển từ Hà Nội đến biển Thiên Cầm (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) để nghỉ dưỡng. Tới khoảng 7h cả 4 người cùng xuống biển để tắm, tuy nhiên trong quá trình tắm biển, hai mẹ con (chưa rõ danh tính) trong nhóm người này không may bị đuối nước.

Chet
Thi thể người mẹ tắm biển rồi chết đuối đã được tìm thấy, hiện lực lượng chức năng đang tìm người con mất tích. Ảnh: TT.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã chạy xuống ứng cứu, tuy nhiên chỉ tìm thấy thi thể người mẹ, còn con bị sóng cuốn trôi mất tích.

“Trong sáng nay biển lặng, không có sóng, mẹ con cũng tắm gần bờ nhưng không hiểu sao lại xảy ra sự việc đáng tiếc này. Hiện thi thể người mẹ đã được tìm thấy, còn người con đang mất tích. Chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm tung tích cháu bé”, đại diện Ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm chia sẻ.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm cháu bé mất tích.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn