Thứ hai, 24/01/2022

Bình Dương: Nam thanh niên sát hại người đàn bà 56 tuổi sau khi mua dâm

Chủ nhật, 05/12/2021, 15:49 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Xảy ra mâu thuẫn sau khi trả tiền mua dâm, thanh niên 26 tuổi đã bóp cổ người đàn bà bán dâm đến tử vong rồi lấy 2 điện thoại.

Ngày 4/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp Nguyễn Minh Nhựt (26 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

9-1638664508
Đối tượng Nguyễn Minh Nhựt. Ảnh: CA

Nạn nhân là bà D.T.Y. (56 tuổi, quê TP.Hà Nội), hành nghề bán dâm ở TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18h ngày 2/12, sau khi đi giao gà về đến ngã tư Chiêu Liêu (phường Tân Bình, TP. Dĩ An), Nhựt điện thoại cho bà Y. hỏi mua dâm tại phòng trọ của nạn nhân trên đường DA7, phường Thuận Giao, TP. Thuận An.

Sau khi quan hệ tình dục, giữa Nhựt và nạn nhân xảy ra mâu thuẫn về việc trả tiền mua dâm. Trong lúc xô xát Nhựt dùng tay bóp cổ khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Nhựt lấy 2 điện thoại hiệu iPhone của nạn nhân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Người dân xung quanh thấy nam thanh niên bỏ đi có biểu hiện bất thường nên qua phòng của Y. kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Bằng nghiệp vụ, công an đã xác định được nghi phạm và tiến hành bắt giữ đối tượng sau hơn 21 giờ gây án. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn