Thứ tư, 10/08/2022

Bé trai 11 tuổi bị điện giật tử vong khi chơi điện thoại đang sạc pin

Thứ hai, 25/07/2022, 10:04 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bé trai 11 tuổi vừa chơi điện thoại vừa sạc pin thì bị điện giật. Dù người nhà đã nhanh chóng đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Vào khoảng 12h ngày 24/7, cháu L.T. T (11 tuổi), là học sinh lớp 5 ở thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng, đang chơi điện thoại di động thì máy hết pin. Sau đó, cháu T. vừa chơi điện thoại vừa cắm sạc pin thì xảy ra vụ điện giật.

choi-dien-thoai-khi-dang-sac-be-trai-11-tuoi-tu-vong
Ảnh minh họa.

Sau khi phát hiện vụ việc, người nhà nạn nhân đã nhanh chóng cúp điện, tiến hành sơ cứu tại chỗ rồi đưa cháu T. đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã không qua khỏi.

Cơ quan chức năng thành phố Bảo Lộc đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và hỗ trợ gia đình nạn nhân mai táng cho cháu bé.

Được biết, gia đình cháu bé có hoàn cảnh khó khăn, là người từ địa phương khác đến đây ở trọ. Các bác sĩ khuyến cáo người dân không nên vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại để tránh những tai nạn thương tâm xảy ra.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn