Thứ năm, 02/12/2021

Bắc Giang: Chồng đâm tử vong vợ, bố vợ trọng thương tại tòa

Thứ bảy, 30/10/2021, 15:02 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc Tòa án nhân dân H.Lục Ngạn (Bắc Giang) đang làm việc để giải quyết nợ nần dân sự, người chồng rút dao gấp đâm vợ tử vong, bố vợ bị thương nặng.

Trưa 30/10, Công an H.Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại trụ sở Tòa án nhân dân H.Lục Ngạn vào sáng cùng ngày, khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

300c0c7b287fe021b96e_1
Nghi phạm Dư Văn Thanh. Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang.

Theo vị lãnh đạo này, vụ án xảy ra vào khoảng 10 giờ 10 sáng 30.10. Trong lúc tòa mời những bên liên quan đến giải quyết nợ nần dân sự thì bất ngờ người đàn ông dùng dao gấp đâm vợ nhiều nhát, khiến nạn nhân tử vong tại tòa. Ngoài ra, người đàn ông này còn đâm bố vợ bị thương nặng và một thẩm phán bị xây xước chân tay.

“Vợ chồng người này đã ly thân, tuy nhiên con rể được cho rằng có vay tiền bố vợ. Trong lúc làm việc để giải quyết thì bất ngờ người chồng gây án rồi đến Công an H.Lục Ngạn đầu thú”, vị lãnh đạo Công an H.Lục Ngạn cho hay.

Hiện đối tượng đang bị tạm giữ tại Công an huyện Lục Ngạn để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy