Thứ hai, 05/12/2022

Ba con gái mang xăng đến đốt nhà mẹ đẻ vì mâu thuẫn đất đai

Chủ nhật, 30/10/2022, 21:33 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Không được chia đất như người con trai, ba con gái kéo sang nhà mẹ đẻ cãi nhau rồi một người trong số đó phóng hỏa khiến mẹ đẻ và nhiều người khác bỏng nặng.

Chiều 30/10, đại diện lãnh đạo UBND xã Trung Hoà (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn khiến 4 người bị bỏng.

con-dot-nha-me-o-hung-yen-14495186
Bà Đ. bị bỏng nặng sau khi con gái châm lửa đốt nhà

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, 3 cô con gái đến nhà bà V.T.Đ (SN 1961, ở xã Trung Hoà) để nói chuyện về đất đai nhưng chưa thống nhất.

Sau đó, 3 cô con gái mua can xăng đem tưới xuống nền nhà bà V.T.Đ rồi châm lửa dẫn đến hỏa hoạn. Vụ việc khiến cả 4 mẹ con bị bỏng.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng địa phương và người dân cùng thôn đã hỗ trợ dập lửa, đưa người bị thương vào bệnh viện cấp cứu.

Lãnh đạo xã Trung Hoà cho biết, gia đình bà V.T.Đ có mảnh đất ngoài mặt đường và một mảnh đất trong ngõ.

Chính quyền xã từng hoà giải cho gia đình bà V.T.Đ việc phân chia đất cho con trai và các con gái.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h