Thứ hai, 26/07/2021

Lộ diện 3 người tung clip quán bar Sunny lên mạng

Chủ nhật, 16/05/2021, 20:38 (GMT + 7)
Thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can vì hành vi “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”.

Cụ thể, 3 bị can Phùng Minh Tuấn (SN 1993), Đỗ Thành Đạt (SN 1994), Đặng Quốc Bình (cùng trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) đã phát tán đoạn video đồi trụy cho rằng của nhân viên cơ sở bar-karaoke Sunny đang phục vụ khách. 

Quá trình điều tra, ngày 10/5, cơ quan điều tra đã trích xuất được video có tên “HOT – CLIP FULL quán bar Sunny Vĩnh Phúc” và video có tên “Dân chơi thác loạn ở quán hát karaoke.mp4” được đăng tải lên trang web ngày 1/5 và đưa đi trưng cầu giám định.

Vu-clip-nong-nghi-o-karaoke-Sunny-Lo-dien-3-nguoi-tung-clip-len-mang-clip-1621169466-485-width660height410
Bị can Phùng Minh Tuấn khai nhận với cán bộ điều tra.

Theo thông tin từ Công an Điều tra, một người có tên là N.V.T (trú tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) đã được thuê tạo lập, quản trị 3 Website là livebong.net; tinbong.vn và vaobong.tv với mục đích để đưa thông tin, tin tức, nội dung soi kèo bóng đá, lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng các giải bóng đá châu Âu, thế giới, Việt Nam…

Từ kết luận giám định, cơ quan công an xác định, tập tin chứa đựng nội dung đối chiếu với các quy định hiện hành về văn hóa, phòng, chống mại dâm có tính chất khiêu dâm, đồi trụy. Nếu được phát tán sẽ gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. 

Đầu tháng 5/2021, Tuấn, Đạt và Bình là nhân viên của N.V.T biết được tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Vĩnh Phúc có liên quan đến quán bar - karaoke Sunny. Lúc này, 3 đối tượng cũng thấy nhiều người quan tâm, chia sẻ đoạn clip có một số cô gái khỏa thân. Để tăng lượng truy cập vào 3 trang web trên, nhóm này đã tải 1 đoạn video trong phòng hát karaoke có 1 nữ giới đang thực hiện những hành vi khiêu dâm với 1 nam giới rồi tải lên 3 trang web nói trên với tiêu đề “HOT – CLIP FULL quán bar Sunny Vĩnh Phúc”, "Dân chơi thác loạn ở quán hát karaoke.mp4”.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo VnMedia.vn Copy