Thứ hai, 26/09/2022

Khách tố túi trà lọc của hãng trà sữa Mixue có giòi bọ lúc nhúc

Thứ ba, 30/08/2022, 10:15 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Ngày 28/8 vừa qua, trang Chinadaily đưa tin, cô Lý ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc đã phốt hãng trà sữa Hồng Kong nổi tiếng Mixue có giòi bọ lúc nhúc.  

Cụ thể, theo đoạn clip ghi lại sự việc, cô Lý cho biết, vào đầu giờ chiều, cô đã pha một túi trà lọc của thương hiệu Mixue vừa nhâm nhi vừa đọc sách. Tuy nhiên, khi bóc gói trà ra cô thấy nó không giống như các túi lọc thường pha khác. Khi đã uống gần hết thì cô mới thấy trong túi lọc không chỉ có 1 mà là vài con giòi đang bò lúc nhúc.

"Lúc bóc gói trà ra tôi không hề phát hiện điều gì kỳ lạ. Nhưng đến khi uống gần xong rồi mới thấy trong túi có không chỉ 1 mà vài con sâu đang bò lúc nhúc bên trong. Ngay lúc đó tôi đã cảm thấy muốn nôn và rất tức giận".  Cũng theo cô Lý, gói trà Mixue túi lọc này là cô được một người bạn tặng, chứ không tự tay mua. 

Phát hiện giòi bọ bò lúc nhúc trong túi trà lọc của hãng trà sữa nổi tiếng Mixue Ảnh 1
Ảnh cắt từ clip của cô Lý.

Để chứng minh, cô Lý cũng đăng tải cảnh chụp cốc trà bên trong đầy giòi bọ bò lúc nhúc khiến dân mạng khóc thét vì quá ghê. Chỉ trong ít phút bài đăng bóc phốt của cô Lý nhanh chóng chễm chệ top 2 hotsearch mạng xã hội xứ Trung với "bùng nổ" hàng ngàn bình luận bàn tán về sự việc.

Được biết, Mixue là thương hiệu trà và trà sữa nổi tiếng ở Đông Nam Á, vfi vậy nhiều cư dân mạng đã tỏ ra rùng mình khi thấy đống sâu bọ trong túi trà.  

Phát hiện giòi bọ bò lúc nhúc trong túi trà lọc của hãng trà sữa nổi tiếng Mixue Ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi về việc túi trà lọc vốn được đóng gói kín và vẫn còn hạn sử dụng, việc lẫn sâu bọ vào đó là khó có khả năng. Có ý kiến suy đoán rằng: "Trông giống ấu trùng sâu đục nõn, con sâu đã lớn thích nơi có ánh sáng, ban đêm dễ bay vào nhà, nếu có túi khô bị bóc sẽ chui vào đẻ trứng. Nên rất có thể do điều kiện nơi sống của cô Lý chứ chưa chắc là lỗi từ phía Mixue".    

Mixue là thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến từ xứ Đài. Mixue có hệ thống trà sữa ở khắp nơi Đông Nam Á với hơn 8.000 cửa hàng. Tại Việt Nam, thương hiệu này có 64 cửa hàng tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h