Thứ năm, 05/08/2021

Hà Nội: Trung tâm tiêm chủng vắc xin Thường Tín uy tín, chất lượng

Thứ bảy, 10/07/2021, 08:58 (GMT + 7)
Ngày nay, lợi ích của vắc xin mang lại cho con người là vô cùng to lớn, theo các chuyên gia y tế khuyến nghị cần tiêm chủng cho cả trẻ em và người lớn để chủ động phòng, chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. 

Chính thức đi vào hoạt động vào Ngày 31/12/2018, Trung tâm tiêm chủng vắc xin Thường Tín chính thức đi vào hoạt động. Đến ngày  21/05/2021 mở rộng chi nhánh thứ hai và trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn người dân khu vực Thường Tín, Phú Xuyên và các vùng lân cận.

tttc-vac-xin-thuong-tin-3
Hà Nội thêm một địa điểm tiêm chủng tại huyện Thường Tín phục vụ người dân

Ngày nay, lợi ích của vắc xin mang lại cho con người là vô cùng to lớn, theo các chuyên gia y tế khuyến nghị cần tiêm chủng cho cả trẻ em và người lớn để chủ động phòng, chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. 

Căn cứ vào các văn bản của Nhà nước, của Bộ Y tế đã ban hành, Công ty TNHH vắc xin Thường Tín được Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội xác nhận thành lập ngày 25/12/2018, hiện đang có 2 cơ sở:

- Cơ sở 1: Số 03 phố Vũ Đức Trinh, Thị trấn Thường Tín, Huyện Thường Tín

- Cơ sở 2: Số 01 phố Nghệ, Minh Cường, Thường Tín

tttc-thuong-tin
Trung tâm tiêm chủng vắc xin Thường Tín được đầu tư cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế.

Trung tâm tiêm chủng vắc xin Thường Tín được đầu tư cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế; phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn, không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, có khu vui chơi cho trẻ tạo sự thân thiện với trẻ.

Đặc biệt, Trung tâm tiêm chủng vắc xin Thường tín luôn có đủ chủng loại vắc xin đáp ứng tiêm chủng phòng bệnh cho mọi đối tượng, kể cả các vắc xin khan hiếm như 6in1, Phế cầu , Rota, Viêm não mô cầu BC.. và cung cấp dịch vụ cao cấp, tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về tiêm chủng của người dân.

tttc-vac-xin-thuong-tin-4
TRung tâm tiêm chủng vắc xin Thường Tín có khu vui chơi cho trẻ tạo sự thân thiện với trẻ.

Trung tâm bố trí theo nguyên tắc một chiều từ khâu tiếp đón, 100% khách hàng đến Trung tâm tiêm chủng vắc xin tại Thường Tín đều được bác sĩ khám sàng lọc miễn phí trước khi tiêm, được chỉ định tiêm chủng chính xác, được theo dõi tình trạng sức khỏe 30 phút sau tiêm và dặn dò chu đáo, được cung cấp tài liệu cần thiết về tiêm chủng trước khi ra về... Để hạn chế tiếp xúc, đặc biệt chủ động thực hiện thông điệp “5K” của Bộ Y tế phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo VnMedia.vn Copy