Tuổi Tý Hợp Màu Gì Để Mang Lại May Mắn Cát Lành

Tuổi Tý hợp màu gì để mang lại may mắn cát lành. Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè thuộc tuổi này có thể xem những thông tin về vận mệnh của mình. Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết về màu sắc tuổi Tý dưới đây.

Tuổi Tý hợp màu gì? Kỵ với màu gì?

Tuổi tý kỵ màu gì ? tuổi chuột hợp màu gì? Màu sắc hợp với tuổi tý tùy thuộc vào người sinh năm tý đó thuộc mệnh nào? Mỗi mệnh sẽ hợp với những màu và kỵ những màu khác nhau.

Tuổi Mậu tý hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1948, 2008 và 2068

– Năm sinh âm lịch: Mậu tý

– Mệnh Hỏa

– Màu tương sinh của tuổi Mậu tý: Tuổi mậu tý nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.
– Màu tương khắc của tuổi Mậu tý: Nếu bạn sinh năm Mậu tý, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước. Vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Mậu tý.

Tuổi Canh tý hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1900,1960 và 2020

– Năm sinh âm lịch: Canh tý

– Mệnh Thổ

– Màu tương sinh của tuổi Canh tý: Người tuổi canh tý có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ). Còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

– Màu tương khắc của tuổi Canh tý: Người tuổi canh tý nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc. Vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi canh tý.

Tuổi Nhâm tý hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1912, 1972 và 2032

– Năm sinh âm lịch: Nhâm tý

– Mệnh Mộc

– Màu tương sinh của tuổi Nhâm tý: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Nhâm tý yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi nhâm tý .Và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi nhâm tý cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen. Vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy. Mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi nhâm tý.

– Màu tương khắc của tuổi Nhâm tý: Người tuổi nhâm tý nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Tuổi Bính tý hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1936, 1996 và 2056

– Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Mệnh Thủy

– Màu tương sinh của tuổi Bính tý: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi bính tý vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu tương khắc của tuổi Bính tý: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi bính tý.

Tuổi Giáp tý hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1924, 1984 và 2044

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Mệnh Kim

– Màu tương sinh của tuổi giáp tý: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi giáp tý. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi giáp tý.

– Màu tương khắc của tuổi giáp tý: Nếu bạn sinh năm giáp tý, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ. Vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi giáp tý.

Bài viết liên quan