Thứ tư, 06/07/2022

Beauty Bloger Võ Hà Linh thẳng thừng chê sản phẩm serum B5 đang làm mưa làm gió trên thị trường

Thứ hai, 28/02/2022, 16:26 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mới đây, Beauty Blogger Võ Hà Linh tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi khi đăng tải clip review sản phẩm serum B5 GoodnDoc.

Nổi tiếng là Beauty Blogger dám nói thẳng, review thật về những sản phẩm dưỡng da mình sử dụng, Võ Hà Linh đã nhiều lần chịu điều tiếng vì cách nói chuyện không được lòng số đông công chúng. Mới đây, cô nàng này tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi, khi đăng tải clip review serum B5 GoodnDoc.

anh 1
Clip review sản phẩm serum B5 GoodnDoc của Võ Hà Linh.

Theo đó, bằng một thái độ vô cùng gay gắt, Võ Hà Linh không ngừng chỉ trích serum B5 GoodnDoc bằng những từ ngữ như: "mờ nhạt", "vô dụng", "như nước lã"... Dẫu đây là sản phẩm khiến các TikToker rần rần những ngày này nhưng theo lời Hà Linh, người tiêu dùng nên tỉnh táo lại trước khi để "tiền mất tật mang".

Ngay sau khi đoạn clip trên trở nên phổ biến, phía dưới đã nhận về rất nhiều phản hồi. Theo đó, một TikToker bày tỏ "Mình cũng là bác sĩ, thông thường dạng nước giá trị phục hồi thâm sẽ kém, thấm nhanh thì khả năng giữ ẩm bề mặt da cũng kém. Cảm ơn Hà Linh đã dũng cảm nói".

Đồng quan điểm, một tài khoản khác cũng lên tiếng nói sản phẩm không hiệu quả và khuyến khích mọi người nên chuyển sang dùng sản phẩm khác tốt hơn. "Chuẩn vô dụng và còn rát da nữa nha. Thế mà cứ rần rần", tài khoản này bình luận. 

anh 2
Serum B5 GoodnDoc được quảng cáo như "thần dược" dưỡng trắng cho làn da khô, chữa lành mọi tổn thương.

Trong khi một phía netizen ca ngợi cá tính của nữ Blogger, bộ phận dân mạng còn lại không ngừng đả kích, cho rằng Hà Linh đang quá chủ quan khi nặng lời hạ thấp giá trị sản phẩm. Một số blogger thậm chí còn cho rằng cô đang "chợ búa", "lạm quyền". 

"Ủa bây giờ xu hướng là phải chê sản phẩm tới tấp à mọi người. Khen sản phẩm thì bị coi là seeding à. Nền da khô không hợp là đúng rồi. Ng ta bảo serum dành cho da dầu mụn mà", TikToker M.H phản hồi.

Gần đây nhất là Sơn isn't blogging, một Blogger cũng khá tên tuổi bày tỏ sự đồng tình với việc chất lượng sản phẩm đó không đúng với quảng cáo, anh cũng không thích nó. Tuy nhiên việc nói một sản phẩm là "nước lã" khiến anh thấy bức xúc.

Anh cho biết mình hoàn toàn ủng hộ việc lên án những quảng cáo "thần thánh hoá" sản phẩm, nhưng cũng cần công tâm và đặt mình vào vị trí của người khác để đưa ra kết luận chính xác nhất. Hơn nữa, việc Hà Linh lên án các nhãn hàng seeding sản phẩm, anh cho rằng đó là chuyện đương nhiên của mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh.

anh 3
Bài phản hồi về clip review sản phẩm của Võ Hà Linh trên trang Sơn isn't blogging.

Không chỉ Sơn Lên tiếng về vấn đề này, Võ Hà Linh khẳng định từ trước đến nay, tất cả các sản phẩm dù khen hay chê đều dẫn link để mọi người tham khảo vì "không hợp với mình nhưng có thể hợp với người ta".

Lên tiếng về vấn đề này, Võ Hà Linh khẳng định từ trước đến nay, tất cả các sản phẩm dù khen hay chê đều dẫn link để mọi người tham khảo vì "không hợp với mình nhưng có thể hợp với người ta".

Cô cho biết những người theo dõi kênh của cô đều hiểu điều này, bản thân Linh chưa từng nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, cũng không vi phạm pháp luật, càng không làm điều trái đạo đức. 

anh 4
Võ Hà Linh khẳng định làm nghề không trái với đạo đức.

Màn tranh cãi nảy lửa giữa những người làm review mỹ phẩm chưa có hồi kết và những tín đồ làm đẹp vẫn đang theo dõi diễn biến câu chuyện.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn